Tổng quan

Công ty TNHH MTV Texgamex-VN là đơn vị trực thuộc Công Ty Cổ Phần Dệt May Sài Gòn (TEXGAMEX), chuyên trách hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. 

Lịch sử hình thành và phát triển:

–  Năm 1993: Thành lập Công ty Dệt may Sài Gòn, đơn vị  dẫn đầu ngành về sản xuất và tiêu thụ sản phẩm trong và ngoài nước. Được Bộ Trưởng Bộ Công Nghiệp tặng huy chương “ Vì sự nghiệp phát triển Công nghiệp Việt Nam”

– Năm 2001: Đổi tên thành Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn theo quyết định số 1131/QĐ-TTg ngày 27-8-2001 của Thủ Tướng Chính Phủ

– Năm 2008: Được cấp giấy phép  “HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI”

– Năm 2010: TEXGAMEX bắt đầu thực hiện đưa Thực Tập Sinh sang Nhật Bản. Là một công ty uy tín luôn cung cấp thông tin trung thực về các chương trình xuất khẩu lao động và việc làm tại Nhật Bản. Chất lượng lao động của Công ty luôn được các đối tác Nhật Bản đánh giá cao. Công tác đào tạo luôn được cập nhật, cải tiến phù hợp với yêu cầu của đối tác, đội ngũ lao động có tay nghề, có ngoại ngữ, có tác phong công nghiệp.

– Năm 2011: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành được thành lập theo quyết định số 621 của Thủ Tướng Chính Phủ kí ngày 26-04-2011 về việc nâng cấp trường Cao đẳng Nguyễn Tất Thành.

- Năm 2016: Nhận Huân chương Lao động hạng nhất.

- Năm 2018: Nhận danh hiệu Doanh nghiệp tiêu biểu từ Hiệp hội Doanh nghiệp TP . HCM.

- Năm 2019: Thành lập Công ty TNHH MTV Texgamex-VN trực thuộc Công ty Cổ phần Dệt may Sài Gòn. 

– Năm 2020: Texgamex-VN được cấp giấy phép  “HOẠT ĐỘNG DỊCH VỤ ĐƯA NGƯỜI LAO ĐỘNG ĐI LÀM VIỆC Ở NƯỚC NGOÀI”

 

Thành tích nổi bật trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài: 

-    Top 3 doanh nghiệp xuất khẩu lao động có thành tích xuất sắc tại tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2015-2020.

-    Top 3 doanh nghiệp xuất khẩu lao động có thành tích xuất sắc tại tỉnh An Giang giai đoạn 2014-2020.

-    Top 2 doanh nghiệp xuất khẩu lao động có thành tích xuất sắc tại tỉnh Sóc Trăng, giai đoạn 2012-2020.

-    Top 5 doanh nghiệp xuất khẩu lao động có thành tích xuất sắc tại tỉnh Vĩnh Long, giai đoạn 2015-2020.

-    Top 4 doanh nghiệp xuất khẩu lao động được UBND tỉnh Cà Mau lựa chọn làm đối tác chiến lược cho đề án giai đoạn 2021-2025. 

-    Doanh nghiệp duy nhất có công trình nghiên cứu khoa học về đề tài “hoạt động dịch vụ đưa người lao động Việt Nam đi làm việc tại nước ngoài” đăng trên các tạp chí khoa học quốc tế và trong nước.

Hoạt động dịch vụ đưa người lao động và chuyên gia đi làm việc ở nước ngoài là một hoạt động mũi nhọn của Công ty. Hiện nay, lao động của Công ty cung ứng cho thị trường Nhật Bản được đánh giá chất lượng rất cao. Texgamex-VN luôn mong muốn đưa học sinh, sinh viên và các bạn trẻ Việt Nam có tâm huyết, ước mơ tìm kiếm cơ hội việc làm tại một đất nước tiên tiến, hiện đại như Nhật Bản nhằm nâng cao tay nghề, học hỏi thực tập các kỹ năng tiên bộ, học ngoại ngữ, kinh nghiệm làm việc,… nhất là nâng cao thu nhập mang tới cho người lao động có mức sống cao hơn. Để khi người lao động trở về có hành trang tự tin bước vào đời phát triển sự nghiệp, tương lai và góp phần phát triển đất nước.

Đến nay công ty chúng tôi đã đưa hơn 3500 người lao động sang Nhật Bản làm việc với nhiều ngành nghề khác nhau. Với đội ngũ GV-CNV trẻ khỏe, năng động đầy nhiệt huyết, cùng với sự hợp tác bền vững với các đối tác Công ty, Nghiệp đoàn Nhật Bản chúng tôi luôn đặt mục tiêu: Đào tạo giáo dục định hướng cho các em khi tham gia chương trình TTS tại Nhật Bản, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, giúp cho người lao động có lựa chọn đúng đắn, có động cơ phấn đấu đi tới thành công trong tương lai.

“Tương lai của bạn là sứ mệnh của chúng tôi” đó là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

 

 

 

 

Hỗ trợ trực truyến
Hổ trợ 1:
Hổ trợ 2:
Hotline (028) 2222 9595
097 876 2760 (Mr.Giang) - 097 838 7610 (Mr.Đồng)
Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4 Banner 5