BAN LÃNH ĐẠO CÔNG TY TNHH MTV TEXGAMEX - VN

Bà NGUYỄN MAI LAN - CHỦ TỊCH

Với cương vị là Chủ tịch Công ty, tôi mong muốn gửi những nhân lực chất lượng cao sang làm việc và học tập tại Nhật Bản.

Sau khi hoàn thành hợp đồng 3 năm tại Nhật về nước, các em sẽ là những lao động kỹ thuật có trình độ tay nghề cao, ý thức tốt, tác phong chuẩn, giỏi tiếng Nhật, các em sẽ góp phần vào việc xây dựng và phát triển đất nước.

Bà TRƯƠNG NGUYỄN QUẾ CHI - GIÁM ĐỐC

Với hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động dịch vụ đưa NLĐ đi làm việc ở nước ngoài mà cụ thể là nước Nhật Bản, chúng tôi luôn cung ứng nguồn nhân lực có chất lượng tốt nhất cho các đối tác Nhật Bản với phương châm "thành công của các doanh nghiệp Nhật Bản cũng là thành công của công ty chúng tôi."

Bà LÊ NGỌC BÍCH - Phó Giám đốc

Chúng tôi đào tạo cho các bạn trẻ Việt Nam có đầy đủ kiến thức về tiếng Nhật, đời sống sinh hoạt, văn hóa, cách làm việc của người Nhật để các bạn vững bước làm việc trong các doanh nghiệp Nhật Bản.

Bà TRẦN THỊ THU Phó Giám đốc
“Ý chí vươn lên, vượt khó, khỏe về thể lực, giỏi tay nghề, yêu thích con người và đất nước Nhật Bản” - đó là tiêu chí chọn ứng viên của chúng tôi để cung ứng cho các doanh nghiệp Nhật Bản.
 
Ông HOÀNG ĐÌNH HẢI - Phó Giám đốc
Với đội ngũ GV - CBCNV trẻ khỏe, năng động đầy nhiệt huyết cùng với sự hợp tác bền vững của các công ty, nghiệp đoàn Nhật Bản. Chúng tôi tự tin sẽ mang lại tương lai tốt đẹp phù hợp với kỳ vọng của các bạn trẻ Việt Nam. 

 

Hỗ trợ trực truyến
Hổ trợ 1:
Hổ trợ 2:
Hotline (028) 2222 9595
097 876 2760 (Mr.Giang) - 097 838 7610 (Mr.Đồng)
Banner 1 Banner 2 Banner 3 Banner 4 Banner 5